GENERALI CHI TRẢ HƠN 600 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG

12/05/2021 | 778

Sáng 16/06/2019 Công ty BH Generali tổ chức hội thảo Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng bị bệnh hiểm nghèo và Giới thiệu Sản phẩm Bảo hiểm ”Vita – Sống lạc quan”

Ngày 16/06/2019, được sự ủy quyền của Generali Việt Nam, văn phòng Tổng Đại lý của Generali tại Thừa Thiên Huế là GenCasa Huế đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng sinh sống tại thành phố Huế. 

Khách hàng thứ nhất là bà Lê Thị Thủy - là bên mua bảo hiểm đồng thời là người được bảo hiểm. Bà Thủy được chi trả Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất và Quyền lợi hỗ trợ viện phí với tổng số tiền là 111.400.000 đồng. Ngoài ra, bà Thủy còn được miễn đóng phí bảo hiểm 158.620.000 đồng trong 14 năm còn lại của hợp đồng. Đồng thời vẫn tiếp tục được Generali  bảo vệ khi gặp rủi ro cũng như được bảo đảm quyền lợi đáo hạn. 

Khách hàng thứ hai là bà Trần Thị Liên – là người được bảo hiểm thông qua hợp đồng do con trai bà là anh Trần Đại Thuyết đứng tên mua. Bà Liên được chi trả Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất và Quyền lợi hỗ trợ viện phí với tổng số tiền là 112.000.000 đồng. Cả bà Liên và anh Thuyết vẫn tiếp tục được bảo vệ theo các quy định tại hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.

Anh Đỗ Văn Biên, Giám đốc văn phòng Tổng Đại lý GenCasa Huế cho biết: “Những rủi ro như mắc phải bệnh hiểm nghèo là điều không ai muốn và thường có chi phí điều trị rất tốn kém. Chúng tôi mong rằng số tiền bảo hiểm mà Generali đã chi trả sẽ giúp cho khách hàng phần nào vượt qua những nỗi lo về mặt tài chính để an tâm điều trị bệnh.” 

Cũng trong khuôn khổ chương trình hội thảo, đại diện VP Gencasa Huế đã giới thiệu với hơn 300 khách hàng tham dự về sản phẩm bảo hiểm Vita Sống lạc quan. Đây là một giải pháp tài chính ưu việt, kết hợp cả 3 yếu tố: Bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình, có ưu điểm vượt trội khi Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo và thẻ bảo lãnh viện phí Quốc tế. 

Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831, tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2018, dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.  Có mặt tại Việt Nam năm 2011, Generali đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa (văn phòng tổng đại lý) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc.   

Với gần 3 năm hoạt động tại Thừa Thiên Huế, Văn phòng GenCasa Huế tọa lạc tại địa chỉ 22 Nguyễn Thị Minh Khai, đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín được lựa chọn hàng đầu để tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân địa phương.

Nguồn: Đài Phát Thanh - Truyền Hình Thừa Thiên Huế

Link:   http://trt.com.vn/tabid/57/itemid/37508/categoryId/0/type/1/Default.aspx


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0902871286
Gọi ngay : 0902871286