Giới Thiệu Về Bảo Hiểm Generali Việt Nam

Giới thiệu Tập đoàn Generali và Generali VN

     

      Sau 9 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 Tổng Đại Lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 300.000 khách hàng.

      Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.

 

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Tiếp Ông Philippe Donnet – Tổng Giám Đốc Tập

Đoàn Generali Toàn Cầu.

Chuyến viếng thăm chính thức của ông  Philippe Donnet – Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali Toàn cầu và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại tòa nhà chính phủ đã được phát sóng trên đài truyền hình VTV1 và VTV2 trong bản tin thời sự vào tối ngày 22/06/2018.

Cuộc gặp gỡ đã để lại ấn tượng thân mật và sự quan tâm đặc biệt của Thủ tướng đến Tập đoàn Generali cũng như ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam.


Gọi ngay : 0902871286
Gọi ngay : 0902871286