CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI KHÁM SỨC KHỎE THẨM ĐỊNH ?

19/03/2021 | 2931

   Khám sức khỏe trước khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ là một trong những quy trình thông thường của công ty. Nhưng không phải khách hàng nào tham gia Bảo hiểm, công ty cũng mời đi khám, vì vậy có rất nhiều khách hàng, thậm chí các bạn Tư vấn mới còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dặn khách hàng của mình “Cần làm gì  trước khi khám sức khỏe thẩm định”.

Xin chào các bạn!

    Nếu ai thường xuyên theo dõi các bài viết của Hiền thì sẽ thấy các chủ đề đều xoay quanh những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Nhưng chủ đề ngày hôm nay sẽ đặc biệt hơn một chút, đó là Hiền  muốn thông qua chủ đề này để hỗ trợ các bạn Tư vấn mới, cẩn thận hơn trong quá trình  đưa khách hàng đi khám sức khỏe thẩm định.

  Để có kết quả khám sức khỏe thẩm định một cách tốt nhất thì các bạn Tư vấn mới nên dặn khách hàng của mình lưu ý những điểm sau:

1) Nhịn ăn 8 tiếng.

    Vì khi vừa ăn xong chưa tiêu hóa hết, chất mỡ còn trong máu sẽ làm cho huyết thanh bị đục như màu mỡ. Nên cần nhịn ăn 8 tiếng cho máu sạch sẽ không còn mỡ.

2) Không uống Vitamin C, nước ngọt, nước chanh…

     Vì khi uống Vitamin C, nước ngọt, nước chanh mà thử nước tiểu sẽ dẫn đến hiện tượng tiểu máu, kết quả không chính xác.

3) Không uống rượu bia.

     Vì khi uống rượu bia, 5% là thở ra, 5% là đi tiểu, còn lại 90% là lọc qua gan. Tế bào gan lọc xong sẽ bị vỡ ra, khi tế bào gan bị vỡ sẽ dẫn đến men gan úa ra máu và men gan tăng, như vậy Thẩm định viên thường sẽ hoãn lại, lúc đó chưa  tham gia bảo hiểm được,

    Bonus: Thuốc Hoa cúc dại làm hạ men gan.

4) Không ăn mặn.

   Vì ăn mặn sẽ giữ nước, mà giữ nước thì huyết áp sẽ tăng.

5) Không quan hệ.

   Đêm hôm trước khi đi khám không quan hệ, vì khi lấy nước tiểu cũng sẽ dẫn đến hiện tượng tiểu máu

6) Thử nước tiểu.

   - Khách hàng là Nữ: Tối thiểu 3 ngày trước hoặc sau kỳ kinh

   - Lấy nước tiểu giữa dòng để giảm thiểu sai số

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng các bạn Tư vấn mới sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, để hỗ trợ khách hàng có kết quả khám sức khỏe thẩm định một cách chính xác nhất nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0902871286
Gọi ngay : 0902871286